5515

CÔNG TY TNHH SAO KHUÊ ~ SAO KHUÊ - DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUYÊN NGHIỆP!

SAO KHUE COMPANY LIMITED
Địa chỉ : 36 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP Cao Lãnh, tỉnh Ðồng Tháp.
Điện thoại : (067)-3.856.108 - 6 289 108 - 2 234 456 - 0909 16 1369 - 093.999.0369
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH SAO KHUÊ

SAO KHUE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : SAO KHUÊ
Slogan : SAO KHUÊ - DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHUYÊN NGHIỆP!
Lĩnh vực kinh doanh :
• - Sửa Laptop, Sửa Pin Laptop, Sửa máy chiếu, sửa UPS... - Bán trả góp máy tính - laptop. - Thiết kế website/hosting
Địa chỉ : 36 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP Cao Lãnh, tỉnh Ðồng Tháp.
Điện thoại : (067)-3.856.108 - 6 289 108 - 2 234 456 - 0909 16 1369 - 093.999.0369
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 19/05/2008
Tên giám đốc : Võ Thành Vũ
Di động : Đăng nhập Can view

Customer objects

Cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, học sinh, sinh viên...

Sản phẩm dịch vụ chính

Công ty TNHH SAO KHUÊ, với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin & truyền thông. Công ty chúng  tôi chuyên:
   - Khắc phục sự cố: Máy tính, laptop, máy in, mực in, virus, mạng, cứu dự liệu tận nơi theo yêu cầu của khách hàng ...
   - Sửa máy tính, Laptop: Với máy hàn kỹ thuật cao cho phép đóng lại các chip BGA trên main board như chip cầu Nam, Chip cầu bắc, VGA... ;
     Dò PAN laptop, mainboard, Card màn hình, nạp lại chip ROM…;
     Cung cấp các linh kiện phụ kiện thay thế: chip set, ram, màn hình, ổ cứng, bàn phím, pin, adaptor…; Sửa bản lề, tân trang laptop …
   - Phục hồi Battery: Phục hồi Pin laptop: thay cell Samsung, Sony, Sanyo với máy đóng cell chuyên dụng, với công cụ và phần mềm mới nhất để nạp lại mạch pin và hầu như thành công với tất cả các loại pin.
     Lấy liền sau 15 - 30 phút, bảo hành 01 năm với độ bền trên 02 năm.
   - Bảo hành, sữa chữa UPS: Sửa board điều khiển, thay ắc quy chính hãng.
   - Sửa máy chiếu Projector: Với các triệu chứng lỗi Main Điều khiển, Main nguồn, Balat, Quạt, LCD, Color wheel, đèn, nguồn không lên ....
   - Cung cấp lắp đặt và bảo trì: Hệ thống camera quan sát, Hệ thống báo sáng, báo động hồng ngoại, còi báo động; tổng đài điện thoại (Panasonic) ...
   - Các dịch vụ khác: Lập trình phần mềm, Cung cấp phần mềm chống Virus dùng cho máy tính cá nhân Kapersky K-I-S; và BKAV Enterprise dùng cho máy chủ…
   * Đặc biệt: Công ty chúng tôi còn bán trả góp laptop, máy tính bảng, thủ tục đơn giản, trả trước chỉ từ 10%, hạn mức lên đến 25tr đồng, kỳ hạn linh hoạt từ 9 đến 24 tháng.

Intro CÔNG TY TNHH SAO KHUÊ

Công ty SAO KHUÊ được thành lập và hoạt động từ 19/05/2008, là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ về công nghệ thông tin chất lượng cao, với sản phẩm về máy vi tính chất lượng, các phần mềm bản quyền hợp pháp, dịch vụ bảo hành, bảo trì, nạp mực máy in và sửa chữa máy tính tận nơi... Chúng tôi mang đến cho khách hàng có thêm một sự chọn lựa mới nhất, tốt nhất cho chính mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Trụ sở Công ty SAO KHUÊ tại 36 Đường Lê Anh Xuân, Phường 2 TP Cao Lãnh, Đồng Tháp.

   Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, được hình thành qua nhiều năm hoạt động chuyên môn về công nghệ thông tin, cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại dùng trong sửa chữa chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cũng như sự thành công cho nhiều khách hàng từ khi hoạt động đến nay.

   Ðể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường tin học, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn về công nghệ thông tin, kinh nghiệm, tận tình, chu đáo cùng với lượng hàng hoá phong phú sẵn có với các sản phẩm của các hãng sản xuất và phân phối có tên tuổi, thương hiệu mạnh, luôn đáp ứng nhu cầu của về hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ tại công ty chúng tôi.

   Năm 2012 Công ty SAO KHUÊ đã xác định hướng đi chính, chủ yếu tập trung vào sản phẩm dịch vụ:

            - Khắc phục sự cố máy tính.

            - Cài đặt hệ thống cho Desktop, Laptop

            - Sửa chửa máy in, nạp mực, reset chip mực.

            - Sửa chữa pin laptop, pin thiết bị xách tay khác.

            - Sửa chữa Laptop, Mainboard, thay, hấp chipset ...

      Công ty đã mạnh dạng đầu tư cho việc đào tạo và đầu tư công nghệ mới, hiện đại dùng cho các dịch vụ đặc biệt như dịch vụ sửa Mainboard, Laptop, Phục hồi Pin Laptop  tại chỗ với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như Nạp ROM BIOS, Máy đóng Chipset tự động thế hệ mới nhất, máy đóng Cell, nạp xã pin, các tools và phần mềm bản quyền dùng cho việc xử lý board mạch của Pin; Máy đóng hấp chipset BGA hiện đại dùng cho sửa chữa Laptop, Mainboard, máy nạp ROM BIOS… và nhân sự SAO KHUÊ được cử đi đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng vận hành các thiết bị theo các quy trình khoa học, đảm bảo sản phẩm dịch vụ thực hiện chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất.… nhằm đáp ứng cho nhu cầu phục vụ khách hàng tại Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, sẽ mang lại cho quý khách hàng chi phí tiết kiệm nhất và thời gian xử lý nhanh nhất.

   Không lắng nghe sẽ không phát triển” hãy giúp chúng tôi bằng việc cho chúng tôi biết bất kỳ sự không hài lòng nào của bạn trong cách phục vụ của chúng tôi. Để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phục vụ cho quý khách hàng ngày càng tốt hơn.